Bán nhà Hà Nội vẫn hút khách dịp cuối năm

Theo quy luật hàng năm thì vào dịp cuối năm dương lịch những hoạt động mua bán trên thị trường bất động sản (BĐS) trở nên nhộn nhịp hơn. Nhất là vào quý cuối của năm 2014 đã được ghi nhận là quý thứ hai liên tiếp mà thị trường có giá bán thứ cấp tăng 0,4% so với những quý trước đó.

Tại thị trường bán nhà Hà Nội, nhất là ở các quận Cầu Giấy, quận Hà Đông và huyện Gia Lâm đã ghi nhận mức tăng giá là 2 đến 9% so với dịp cuối năm 2013 nhờ vào quy mô dân số thay đổi và cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện. 

Tình hình bán nhà Hà Nội khá sôi động dịp cuối năm

Một số thông tin bán nhà quận Cầu Giấy

Nhà ở quận Cầu Giấy là một trong những thị trường có các giao dịch mua bán nhà đất diễn ra sôi động nhất tại Hà Nội.

Mức giá được đánh giá là khá hợp lý.

Ví dụ : Bán nhà Hà Nội, quận Cầu Giấy, nhà chính chủ 5 tầng xây mới, địa chỉ số 6 ngách 88 ngõ 68 Cầu Giấy, DT 40m2, mặt tiền rộng 4m, nhà thiết kế hiện đại, hướng Tây Bắc, gồm 5 phòng ngủ, phòng khách bếp riêng biệt, 3wc, nôi thất sang trọng: tủ bếp, Sàn gỗ, thiết bị vệ sinh cao cấp, giá bán 3,6 tỷ (giá đã bao gồm phí sang Tên + bảo hành 1 năm)

Thông tin bán nhà quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân thì thị trường mua bán chung cư thu hút khách với nhiều dự án được đầu tư xây dựng, cụ thể như việc mở bán các chung cư như chung cư Diamond blue 69 Triều Khúc, chung cư 283 Khương Trung, chung cư Sapphire Palace…

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin tức bất động sản tại website http://ngoaithatdep.net/