Cam kết cho thuê tại dự án Sun Premier Village Ha Long Bay

sun premier village ha long bay resort

Sự hấp dẫn của Premier Village Hạ Long không chỉ đến từ vị trí vàng, thiết kế độc đáo, tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế mà còn đến từ cam kết cho thuê đối với các nhà đầu tư. Hiện tại dự án này đang trong quá trình san lấp mặt bằng và chuẩn bị mở mán với những cam kết hấp dẫn dành cho cả du khách và các nhà đầu tư.

Lợi nhuận cam kết cho nhà đầu tư Sun Premier Village Ha Long Bay

Sun Group cam kết mức thu nhập mà khách hàng của Premier Village Hạ Long nhận được là 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê Biệt thự. Tuy nhiên mức lợi nhuận này không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/ 1 năm. Việc thanh toán lợi nhuận cho khách hàng sẽ được tiến hành định kỳ 2 lần vào tháng 6 và tháng 12. Bên cạnh đó, thời gian cam kết tối thiểu là 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá bán biệt thự. Sun Group tiến hành bàn giao biệt thự còn khách hàng phải thanh toán đúng hạn cam kết.

Đặc biệt, quý khách hàng khi đăng ký thuê biệt thự tại đây sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/ 1 năm và áp dụng việc trao đổi trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sungroup. Khách hàng còn được hỗ trợ về chính sách hỗ trợ vay vốn cũng như hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

Đây chính là chính sách bán hàng hấp dẫn từ Sun Group nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ với các nhà đầu tư trong nước mà còn với nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Sở dĩ như vậy bởi nếu so sánh về giá cả biệt thự và các ưu đãi thì các nhà đầu tư nhận thấy các loại hình nghỉ dưỡng ở đất nước họ đắt đỏ hơn nhiều so với các sản phẩm tư Sun Group trong khi chất lượng của chúng lại không chênh lệch nhiều.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.