Căn hộ VinCity – thương hiệu bất động sản mới của tập đoàn Vingroup

Lần đầu tiên trong lịch sử của thị trường bất động sản của Vingroup sẽ chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm căn hộ thuộc hạng bình dân nhằm chiếm lĩnh thị phần của căn hộ trung bình. Với kế hoạch phát triển xây dựng khoảng 200 ngàn đến 300 ngàn căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng, hôm 3/12/2016 tại Hà Nội Vingroup đã cho ra mắt đông đảo khách hàng thương hiệu căn hộ VinCity. Căn hộ VinCity sẽ là căn hộ dưới 1 tỷ của Vingroup đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Tại TP.HCM, Vingroup triển khai dự án mang thương hiệu VinCity tại địa bàn của Quận 9. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin mới nhất về dự án căn hộ trung cấp của Vingroup.

Vincity-quan-9-sai-gon

Có nhiều nhân tố để quý khách hàng biết đến, để quý khách hàng tin tưởng, để quý khách hàng trao trọn niềm tin tuyệt đối vào chiến lược kinh doanh mới của Vincity nói riêng và của Vingroup nói chung. Dự án căn hộ Vincity Quận 9 nằm ngay trong khu vực đang nóng sốt trên thị trường BĐS Khu Đông Thành Phố. Vincity Quận 9 được tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Xiển – đó là một vị trí trung tâm của Quận 9.

Cùng với sự đầu tư cho cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong những năm gần đây theo chủ trương mới của nhà nước và các công trình giao thông hiện đang dần hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân đến trung tâm vô cung thuận lợi.

Dự án VinCity Quận 9 này sẽ được quy hoạch theo mô hình KĐT  khép kín với hạ tầng tiện ích đồng bộ, gồm có: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng trọn vẹn dịch vụ quản lý chuyên nghiệp mà Vingroup cung cấp.

tienichvincity

Với giá được thông báo thì căn hộ VinCity có giá vào khoảng từ 700 triệu / căn. Với giá này, sẽ có rất nhiều người Việt Nam có thể mua được nhà, đồng thời khi mở bán thì dự án này cũng sẽ rất hút khách hàng. Với mục đích chính là nhằm thay đổi diện mạo của Việt Nam trong vòng 5 năm tới, dự án căn hộ VinCity sẽ có nhiệm vụ quan trọng nữa là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Thị phần căn hộ có giá dưới 1 tỷ là rất béo bở và phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng. Chiến lược tung ra thương hiệu VinCity đã góp phần lớn vào sự thay đổi diện mạo chung của đô thị để dần dần Việt Nam ta sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại giống như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua dự án VinCity, tập đoàn Vingroup cũng mong muốn mang đến cho đồng bào ta những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp nhất với thu nhập trung bình của số đông”.

………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1