Căn hộ Vista Verde thiết kế đẹp, tiện ích cao

Căn hộ Vista Verde là khu căn hộ cao cấp kết hợp với dịch vụ nghỉ dưỡng và khu thương mại văn phòng có quy mô lớn và chất lượng cao.
Nằm ở vị trí lý tưởng thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính của quận 2 và ở trước Ủy Ban Nhân Dân Q.2. Căn hộ Vista Verde sở hữu cả 4 mặt tiền đường và có view tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, dự án căn hộ Vista Verde chiếm một vị trí vô cùng đẹp mà không phải dự án nào cũng có được.

Căn hộ Vista Verde được thiết kế xây dựng bao gồm 4 Block căn hộ : Thames, Seine, Moselle, Danube cao trung bình 30 tầng, mỗi tòa nhà đều được thiết kế và bố trí để tận dụng được tầm nhìn đẹp nhất. Mặt trước căn hộ Vista Verde hướng ra tỉnh lộ 25B và Khu thể thao Rạch Chiếc còn mặt sau của căn hộ hướng về Sông Sài Gòn bình yên, thơ mộng và trung tâm Q.1 nhộn nhịp và sầm suất..

Căn hộ Vista Verde thiết kế đẹp, tiện ích cao 1

Vista Verde sở hữu 4 mặt tiền đường

Vista Verde hướng đến sự thoải mái và hòa nhập với thiên nhiên của khu căn hộ do đó 60% trong tổng diện tích 25ha dùng để đầu tư xây dựng hệ thống cây xanh và hồ bơi cao cấp. Diện tích phủ xanh đạt tới 4m2/đầu người. Đi dưới những tán cây bao quanh những tòa căn hộ hiện đại, cư dân sẽ có được cảm giác như đang lạc giữa một một khu rừng xanh ngát.
Mặc dù được đầu tư xây dựng với chất lượng cao nhưng căn hộ Vista Verde lại có mức giá khá hợp lý đi kèm với các phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng dễ dàng nhanh chóng sở hữu được một căn hộ ở trung tâm quận 2.

Nhằm đảm bảo đem lại cho cư dân một cuộc sống tốt hơn, căn hộ Vista Verde quận 2 đã đặt ra các tiêu chuẩn trong thiết kế: Mặt bằng sàn đề cao sự thông thoáng và tính riêng tư cho từng căn hộ

Vista Verde xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích vô cùng đa dạng với 57 tiện ích nội khu cùng với không gian xanh: khu mua sắm, đường chạy bộ, hồ bơi, phòng gym 360 độ,sân tennis, khu vực BBQ ngoài trời, ghế ngồi thư giãn.. Cư dân tại căn hộ Vista Verde có cơ hội để tận hưởng view nhìn tuyệt đẹp hướng về trung tâm Sài Gòn lấp lánh ban đêm, bán đảo Kim Cương đẳng cấp hay cầu Phú Mỹ .