Cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư tại lễ mở bán khu quần thể biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Nội dung bài viết:

Buổi sáng ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bđs  NHK VNam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thành phố Hà Nội với rất nhiều những chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà công ty vingroup dành cho người mua dự án.

Tại lễ mở bán dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, các nhà đầu tư đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ tập đoàn Vingroup. Qùa tặng đó là 1 chiếc ĐTDĐ hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các khách hàng buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào ctrinh rút thăm trúng thưởng. phần quà cùng với giải 3 cái  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng phong cách hiện đại bên bãi biển tuyệt đẹp với diện tích các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng là từ 333m2 đến 1.400m2. Và các ngôi biệt thự nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 đến 1 triệu USD – đây  luôn là một khát khao của rất nhiều người. Dự án khu biệt thựVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến khát khao  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ sở hữu các căn khu biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, bạn sẽ được cấp ngay quyền sử dụng đất lâu dài. Với khu biệt thự Vinpearl Premium, thời hạn được sở hữu là 70 năm – đối khách hàng là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với người mua là  người ngoại quốc