Đất nền dự án Hà Nôi chưa mở bán

Thông tin mua bán nhà cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn
Nội dung bài viết:

Ngoài các giao dịch mua bán nhà diễn ra sôi động thì từ cuối năm 2014, đã có nhiều dự án đất nền được các chủ đầu tư ở Hà Nội rốt ráo triển khai. Tuyvậy , đến thời điểm hiện tại, hầu như chưa có dự án nào được chào bán chính thức.

Nguồn cung đất nền lớn

Nguồn cung đất nền ở thị trường Hà Nội được đánh giá là khá dồi dào, thậm chí, 1 số ý kiến còn nghi ngại về việc bội cung nếu các dự án đã được hoàn thiện cơ bản về hạ tầng được những chủ đầu tư đồng loạt mở bán. Tuy vậy, 1 loạt dự án từng được chủ đầu tư thi công hạ tầng từ cuối năm 2014 và đầu năm nay, nhữngdoanh nghiệp cũng đã giới thiệu ra thị trường nhưng gần như chưa có dự án nào chính thức mở bán.

Đơn cử, ở Dự án Wespoint hay thường gọi là dự án Nam đường 32 thuộc huyện Hoài Đức của Công ty CP Đầu tư Lũng Lô 5 hiện nay vẫn chưa được doanh nghiệp này mở bán cũng như công bố các mức giá dự kiến. Trong khi đó, dự án này hiện nay đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng và được Lũng Lô 5 giới thiệu ra thị trường từ trước Tết Âm lịch.

Thông tin mua bán nhà cập nhật tại trang web http://batdongsan.com.vn
Mặc đã hội đủ điều kiện bán hàng nhưng một số dự án vẫn chưa công bố mở bán chính thức

Còn ở Dự án Khu đô thị Duyên Thái (thuộc huyện Thường Tín) do HacomLand làm chủ đầu tư, thì vài tháng nay đơn vị phân phối đã xúc tiến giới thiệu dự án ra thị trường, thậm chí đã có các khách hàng giao dịch sản phẩm thế nhưng thông tin mở bán chính thức dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố.

2 dự án lớn khác thuộc quận Hà Đông là Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Land,  Khu đô thị mới Phú Lương cũng được chủ đầu tư tích cực triển khai hạ tầng tuy nhiên chưa thấy có thông tin nào hé lộ về việc mở bán đất nền

Thông tin bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh thành cập nhật trên trang http://ngoaithatdep.net