Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Skyline

  • P507, Tòa nhà B11B, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 433503778
  • Website: https://ngoaithatdep.net

Doanh nghiệp kiến trúc là 1 Công ty trẻ và hướng đến khách hàng và hành nghề cốt lõi tại của chúng tôi. Với mục tiêu trọng tâm là tạo nên 1 xã hội tân tiến, ổn định và những vị trí công trình duyên dáng thú vị, đúng thời gian và đúng hạn định. Chúng tôi làm việc với quy mô thông thường, từ quy mô nhỏ như cơi nới nhà ở cho đến phạm vị lớn hơn như các công trình công cộng, mỗi dự án đều được hoàn thiện bằng xinh tươi, sự tập kết và sáng tạo đúng như yêu cầu. Công trình kiến trúc của chúng tôi được tạo ra từ những sáng kiến sáng ý và suy nghĩ thấu đáo với yêu cầu của khách hàng; mục tiêu chính là sự đóng góp đầy ý nghĩa đối với xã hội và văn hóa về cá bình diện cá nhân lẫn bối cảnh địa phương. Nói một cách tiện lợi, tham vẳng của chúng tôi là vững mạnh sự không giống nhau.

yếu tố chính trong công trình kiến trúc của chúng tôi chính là sự vững chắc. Chúng tôi tin chắc rằng nghĩa vụ với thể tích là phải kể đến vấn đề thay đổi khí hậu: chúng ta phải liên tiếp suy luận và phát minh để đảm bảo sự ổn định về văn hóa, xã hội và dung tích.

Cùng với sự ủy nhiệm chung tất nhiêntuy nhiên triễn lãm và sự ban bố đối với quốc tế, chúng tôi dùng bí quyết tiếp cận trung thựcthân thiết và thực nghiệm, cách làm việc gần gũi với thân chủ. Chúng tôi điều hành mô hình kinh doanh kiên cố,đạo đức kinh doanh lành mạnh , có bổn phận về mặt kinh tế và công trình đầy sáng tạo.

khuôn khổ hoạt động của TP chính yếu ở thị trường Việt Nam. Công ty của chúng tôi hoạt động song suốt và minh bạch: chúng tôi đặc biệt cảm tình với sự tiếp cận cởi mở, hiệp tác và đa lĩnh vực với những dự án của chúng tôi nhằm đoàn kết giữa kĩ năng về kiến trúc, công trình và văn hóa để lớn mạnh những dự án sáng tạo và kết nối giữa khoảng trống và kiến trúc. Chúng tôi thường xuyên cộng tác với những kiến trúc sư, nhà xây dựng thương hiệu và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi ko ngại thách thức, và sự tiếp cận đa ngành này đồng lòng giữa trí tuệ và tài năng của những chuyên gia, làm phong phú thêm những công trình của chúng tôi và thúc đẩy sự hiệp tác vĩnh viễn.

phạm vi hoạt động và Doanh nghiệp của chúng tôi đặt tại trọng tâm đô thị Hà Nội, được hình thành trên nền tảng sự phát hành linh động và có doanh nghiệp, cả về dự án phân minh và các mặt khác. Đối với chung tôi, không có công tác nào quá to lớn hay quá nhỏ béCông ty chúng tôi được đăng kí với Ủy ban đăng kí xây cất của Hà Nội và tất nhiêntuy nhiên trách nhiệm pháp lý phù hợp và đảm bảo bồi hoàn một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng là thành viên của Viện xây cất Úc (AIA) và đoàn kết cố vấn kiến trúc ( ACA), minh chứng cho sự tận tậm đối với sự liêm chính, chuyên nghiệp và chất lượng service.