Nhu cầu tìm kiếm thông tin BĐS ngày càng nhiều

batdongsan.com.vn

Hiện nay tình hình bất động sản –  mua bán nhà đất tại Việt Nam đã và đang rất phát triển ở những thành phố lớn như : Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, tp Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng,… Các tp lớn thường hay tập trung và cũng thu hút một số lượng đông đảo người về đó lập nghiệp và mong muốn an cư . Nhu cầu về mua nhà và thuê nhà ở của cư dân càng tăng cao lại càng kéo theo sự việc giao dịch về những thông tin bất động sản cũng đang diễn ra nhiều hơn tại thị trường bất động sản VN đang có nhiều khởi sắc.

Bất động sản càng phát triển sẽ kéo theo nhu cầu tìm hiểu – truy cập thông tin BĐS lại càng cao. Vì thế đã xuất hiện vô vàn những website, diễn đàn ,…chỉ phục vụ riêng cho lĩnh vực bat dong san. Nếu hay truy cập tìm kiếm những thông tin về thị trường BĐS chắc bạn không lạ gì website đang có thứ hạng cao nhất và có lượng tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam hiện nay, đó là batdongsan.com.vn. Trang thông tin điện tử này có thể nói đây là một kho tàng tin tức BĐS vô cùng giàu có , phong phú và cũng hấp dẫn nhất trong số các kênh thông tin BĐS tại Việt Nam. Mới đây, kênh thông tin điện tử này còn cho ra mắt người dùng ứng dụng batdongsan.com.vn App – một công cụ tìm kiếm thông tin thị trường nhà đất Việt Nam cực kỳ nhanh chóng và chính xác Người dùng nào quan tâm có thể tải ứng dụng miễn phí này về thiết bị di động. Với ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể truy cập thông bất động sản ở mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

batdongsan.com.vn

Công cụ tìm kiếm thông tin thị trường BĐS nhanh và chính xác nhất

Nhưng ưu thế nổi trội của batdongsan.com.vn App:

– Đã có thêm tính năng tìm kiếm trên bản đồ
– Fix lỗi lúc đăng ký tài khoản
–  Có thể thay đổi giao diện của mục Tin Tức, Dự án
– Tích hợp thêm GPS để bạn tìm tin rao xung quanh vị trí hiện tại đang đứng
– Thêm cả Danh sách tin rao thuộc các dự án
Nếu người thường xuyên theo dõi và truy câp tin tức trên website batdongsan.com.vn chắc cũng để ý đến chuyên trang tin tức bất động sản phiên bản  tiếng Anh. Trang thông tin vietnam house này cũng cung cấp đầy đủ về tình hình tin tức của bất động sản Việt Nam đến mọi đối tượng khác hàng ở mọi nơi.