Premier Village Hạ Long với khả năng sinh lời không giới hạn

Dự án sun premier ha long bay resort

Tham vọng của Sun Group khi triển khai tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển Premier Village Hạ Long là mang đến cho Hạ Long một khu biệt thự đẳng cấp quốc tế để thu hút khách du lịch đến với thành phố này nhiều hơn.

Dự án sun premier ha long bay resort

Đồng thời dự án này cũng là cơ hội đầu tư có một không hai dành cho nhà đầu tư nào quan tâm với khả năng sinh lời không giới hạn từ những cam kết chắc chắn của chủ đầu tư.

Theo các chuyên gia đánh giá, vị trí của Premier Village Hạ Long có thể “đẻ ra vàng” nhờ tiềm năng du lịch vô cùng lớn. Thành phố Hạ Long hàng năm luôn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cho nên với sự xuất hiện của một dự án nghỉ dưỡng, Hạ Long sẽ giống như “hổ mọc thêm cánh”.

Nếu đầu tư vào Premier Village Hạ Long, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời từ vị trí lý tưởng, có một không hai này. Bên cạnh đó, Premier Village Hạ Long còn minh chứng cho xu hướng đón đầu thị trường của tập đoàn Sun Group khi phân khúc biệt thự biển đang ngày càng lên ngôi.

Với Premier Village Hạ Long, chủ đầu tư cam kết chắc chắn với nhà đầu tư sẽ có những mức lợi nhuận tối thiểu hằng năm sau khi đã đóng thuế, lợi nhuận này không giảm đi theo thời gian mà chỉ ở mức ổn định hoặc tăng lên mà thôi.

Bởi vì hiện nay giới thượng lưu thường có xu hướng muốn nghỉ ngơi ở một địa điểm lý tưởng giống như Premier Village Hạ Long hay sở hữu cho mình một loại hình nhà ở thứ hai ở khu vực ven biển. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhượng lại hoặc cho thuê biệt thự để thu về lợi nhuận.

So với việc bỏ một số tiền lớn bỏ vào ngân hàng thì việc đầu tư vào Premier Village Hạ Long chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận tốt hơn.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Biệt thự biển Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.