Thiết kế nội thất căn hộ Opal Garden như thế nào ?

Đối với nhiều bạn trẻ độc thân hay gia đình, việc sở hữu một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ khang trang là điều đáng mơ ước. Với mục tiêu vừa đáp ứng nhu cầu an cư trong một không gian hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, tập đoàn Đất Xanh bán căn hộ Opal Garden với các loại diện tích từ 55- 92m2 tương ứng 2-3 phòng ngủ. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một căn hộ Opal Garden 2 phòng ngủ và không biết phải bố trí nội thất như thế nào cho hợp lý và khoa học thì bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp.

Bố trí nội thất căn hộ Opal Garden theo cá tính riêng

Không chỉ riêng căn hộ Opal Garden mà phần lớn các căn hộ chung cư khi được bàn giao đều đã được sắp xếp sơ bộ về nội thất. Tuy vậy, đa số các đồ nội thất đó đều cần được điều chỉnh về nhiều mặt nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của từng khách hàng cụ thể. Phong cách nội thất của mỗi căn hộ sẽ thể hiện cá tính riêng của chủ nhà. Người trẻ năng động sẽ chọn đồ nội thất theo phong cách hiện đại, trẻ trung, các gia đình có thể hướng đến phong cách sang trọng, cổ điển hay trang nhã…

Tạo sự đồng nhất trong thiết kế căn hộ Opal Garden

opalgarden

Trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ Opal Garden 2 phòng ngủ này, nhà thiết kế đã xen kẽ các tông màu sáng tối nhằm đem lại sự lịch lãm cho căn phòng. Điểm này được thể hiện đồng nhất trong cả căn hộ. Thiết kế nội thất phòng khách theo hướng hợp lý, khoa học và không cầu kỳ mang lại sự thuận tiện khi sử dụng. Về tổng thể, phòng khách có thiết kế đơn giản và chứa nhiều yếu tố hiện đại.

Kệ tivi có thiết kế gọn gàng vừa khít với không gian, nhờ vậy mà không gian phòng khách được rộng rãi hơn. Tông màu trắng và nâu được chọn làm gam màu chủ đạo cho cả không gian phòng khách, đây được coi là màu sắc của sự khởi đầu, mang lại sức sống tràn năng lượng.

Sự liên thông giữa phòng khách và phòng ăn vừa tận dụng không gian vừa tạo nên sự kết nối. Đồ nội thất sử dụng gam màu nâu, trắng chủ đạo mang lại cảm hứng bất tận cho các bà nội trợ.

Với thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ Opal Garden, phòng ngủ có thiết kế khá đơn giản và hiện đại, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Ở đây, nhà thiết kế đề cao sự thuận tiện và tối giản nhưng vẫn tạo ra được một không gian ấm áp.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số hình ảnh thiết kế nội thất của các căn hộ 2 phòng ngủ khác sau đây:

KHACH BEP (3)

Thiết kế căn hộ The Ocean Suites 

thiet_ke_noi_that_phong_khach_chung_cu_dep_hyundai_hillstate_

Thiết kế phòng khách căn hộ Hyundai Hillstate

11639909415_6d0f0d55b0_o

Thiết kế phòng khách chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm

Như vậy, ngoaithatdep.net đưa ra cho bạn một số gợi ý về cách bố trí và sắp xếp nội thất căn hộ Opal Garden 2 phòng ngủ. Hãy sử dụng sự sáng tạo cùng với hiểu rõ cá tính của riêng mỗi người để tạo ra được một căn hộ mang đậm chất riêng.