Thông tin HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh

Bạn đang có nhu cầu mua nhà định cư, tại Hà Nội hay TPHCM đắt đỏ, yên tâm, hãy bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu về các dự án phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của bạn trước khi móc túi ra nhé.

Dự án HH3 Linh Đàm hiện tại là một sự lựa chọn khá tốt, diện tích và giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khát khao sở hữu nhà Hà Nội. Chung cư HH3 Linh Đàm mọc lên kế bên HH4 Linh Đàm, tại lô đất CC6, thuộc khuôn viên bao gồm tổ hợp HH1, HH2, HH3, HH4 thuộc bán đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai…

Cụ thể hơn, HH3 Linh Đàm nằm ven đường Linh Đường, Khu Tây Nam Linh Đàm, thuộc Ph.Hoàng Liệt, quan Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi ông Thản, người lãnh đạo Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên, doanh nghiệp uy tín đã xây dựng rất nhiều dự án nhà thu nhập thấp tạo long tin tới khách hang.

Chung cư HH3 Linh Đàm gồm 3 tòa nhà cao 35 tầng, diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình nhỏ.
Tại Long Biên, dự án Green House Việt Hưng cũng đang thu hút sự quan tâm của khách hang không kém HH3 Linh Đàm.

Thông tin HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh 1

HH3 Linh Đàm

Được xây tại lô đất ký hiệu CT17, Green House Việt Hưng nằm sâu trong khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị mới hiện đại của Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi Tổng công ty đầu tư PT nhà và đô thị HUD.
Khu chung cư Green House Việt Hưng:
– Các tòa GH1- GH2 (với độ cao 5 tầng ) và tòa GH3 – GH4 ( cao 14 tầng) đã bàn giao cho các hộ dân.
– 2 tòa GH5 – GH6 17 tầng hiện xây xong thô đang hoàn thiện.
Green House được quy hoạch với hạ tầng đồng bộ, các khu vui chơi giải trí hiện đại như sân Tenis trên không, vườn hoa cây cảnh, hệ thống cây xanh và hệ thống thủy cảnh tuyệt đẹp.
Căn hộ Green House được thiết kế với các loại diện tích nhỏ đến lớn phù hợp cho mọi đối tượng, từ 71.m2 ,74m2 , 80m2 , 91m2, 263m2.

Thông tin HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh 1

Green House Việt Hưng

Cuối cùng là dự án 8x Plus của Hung Thinh Corp, chính là chủ đầu tư chuỗi căn hộ 8X uy tín trong ngành bất động sản vừa qua. Căn hộ chung cư 8X Plus ngay mặt tiền Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận.
Dự án được bao bọc bởi những tuyến đường lớn như tuyến tàu điện ngầm Metro – Bến Thành, nút giao thông trọng điểm kết nối Đông – Tây, gần Sân bay Quốc tế TSN.
Từ căn hộ 8x Plus, cư dân chỉ mất 20 phút đến trung tâm thành phố, khoảng 5 đến 10 phút để sử dụng những tiện ích xung quanh, đồng thời dễ dàng di chuyển đến các quận kế cận.
Căn hộ 8X Plus cao 19 tầng (gồm 02 tầng hầm, 02 tầng căn thương mại, 17 tầng căn hộ ở và 01 tầng sân thượng).

Thông tin HH3 Linh Đàm, Green House Việt Hưng, 8X Plus Trường Chinh 1

Căn hộ 8X Plus